ร้านเหล็ก ตรัง - ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทักษิณสตีล

เหล็กรูปพรรณ เหล็กกัลวาไนซ์ เครื่องมือช่าง ตรัง - หจก. ทักษิณสตีล

ร้านเหล็ก ตรัง - ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทักษิณสตีล

ผู้ผลิตและจำหน่ายเหล็กสเตนเลส

ติดต่อเรา

รายละเอียด

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทักษิณสตรีล (ตรัง) ร้านขายเหล็กรูปพรรณและจำหน่ายเครื่องมือช่างทุกชนิด ราคาถูก คุณภาพดี จัดส่งไว ได้ของตามที่ต้องการ ร้านที่ช่างในจังหวัดตรังต่างไว้วางใจ

เราขายปลีก-ส่ง เหล็กก่อสร้างทุกชนิด เช่น เหล็กกล่อง, เหล็กกล่องกัลวาไนซ์, เหล็กแป๊บ, เหล็กแผ่น, เหล็กเส้น มาตรฐาน มอก และวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ เช่น แผ่นสแตนเลส, ท่อสแตนเลส ในจังหวัดตรัง รวมไปถึงเครื่องมือช่าง คุณภาพดี ราคาถูก เช่น เครื่องเชื่อมเหล็ก, เครื่องตัดเหล็ก, เครื่องเจียร, หินเจียร, ตู้เชื่อมไฟฟ้า, สว่านไฟฟ้า, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เพราะเรามีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือช่างไฟฟ้า, เครื่องมือช่างประปา, อุปกรณ์สำหรับงานก่อสร้างทุกชนิด มาที่ทักษิณสตีล (ตรัง) ที่เดียวครบ ชาวเมืองตรังรู้จักกันดี

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ตรัง

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทักษิณสตีลก่อตั้งปี พ.ศ. 2537 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0923537000822

หากเป็นเครื่องมือช่าง และเหล็กรูปพรรณต่าง ๆ ในจังหวัดตรังและจังหวัดใกล้เคียง นึกถึงเรา หจก. ทักษิณสตีล เรามีโปรโมชั่นดี ๆ อยู่ตลอด มีสินค้าในสต็อกพร้อมส่ง ยังมีสินค้าอีกมากมายให้เลือกชม หรือจะติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของเรา ได้ที่ Facebook: ทักษิณสตีลตรัง Taksinsteel Trang

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า คลิกที่เบอร์ด้านล่างเพื่อโทรได้เลย 

ร้านขายเหล็ก ทักษิณสตีล (ตรัง) โทร 075-217-200ร้านขายเหล็ก ทักษิณสตีล (ตรัง) โทร 075-222-968ร้านขายเหล็ก ทักษิณสตีล (ตรัง) โทร 083-636-1708

แคตตาล็อกออนไลน์

รูปภาพ

 • เครื่องมือช่าง PUMKIN ตรัง
  เครื่องมือช่าง PUMKIN ตรัง
 • สว่านไฟฟ้า ตรัง
  สว่านไฟฟ้า ตรัง
 • เครื่องตัดเหล็ก ตรัง
  เครื่องตัดเหล็ก ตรัง
 • ตู้เชื่อมไฟฟ้า ตรัง
  ตู้เชื่อมไฟฟ้า ตรัง
 • เครื่องฉีดน้ำ ตรัง
  เครื่องฉีดน้ำ ตรัง
 • แผ่นเจียร ตรัง
  แผ่นเจียร ตรัง