บริษัท โทนัน อาเชีย ออโต้เทค จำกัด

รับติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก

ติดต่อเรา

รายละเอียด

บริษัท โทนัน อาเชีย ออโต้เทค จำกัด รับติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก ขายเครื่องชั่งรถบรรทุก เครื่องชั่งอุตสาหกรรม ขายส่งเครื่องมือวัด เครื่องมือทดสอบ

ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือวัดละเอียด กล้องจุลทรรศน์ เครื่องมือวัดขนาดวัดค่าต่างๆ ทางอุตสาหกรรม เครื่องมือทดสอบ-ตรวจสอบวัสดุ เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำสูงใช้ตรวจสอบผลผลิตทางอุตสาหกรรมให้มีค่าตามมาตรฐาน ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน รองรับความต้องการของผู้ใช้ทางอุตสาหกรรม ห้องคลีนรูม ห้องทดลองและห้องปฏิบัติการทั้งในไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในทุกอุตสาหกรรมมายาวนานกว่า 17 ปี

เราพร้อมและยินดีให้บริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายที่ว่องไวเป็นมืออาชีพโดยบุคลากรผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญพร้อมให้ความร่วมมือกับลูกค้า พัฒนากระบวนการผลิตป้องกันปัญหาและแก้ปัญหาด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็ว เพื่อลดเวลากระบวนการผลิตต่อหน่วย ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลผลิตในเวลาเท่าเดิมเพิ่มกำไรให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพชนิดต่างๆ เพื่อการเป็นคู่ค้าที่ดีต่อกันและก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืน

นัดเจรจารับฟังความต้องการและรับฟังปัญหา สำรวจหน้างานเพื่อประเมินหาโซลูชั่นที่เหมาะสม ในการปรับปรุงหาวิธีการเพิ่มผลผลิต มีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมช่างชำนาญการเข้าไปดูแล

โทร 02-565-9370-4

Line:@tonanasia

แคตตาล็อกออนไลน์

รูปภาพ

 • ก้อนความแข็งมาตรฐาน
  ก้อนความแข็งมาตรฐาน
 • Bore Gauge
  Bore Gauge
 • Bore Gauge
  Bore Gauge
 • Bore scope V3
  Bore scope V3
 • Borescope วัดรูใน
  Borescope วัดรูใน
 • Hardness Tester
  Hardness Tester