บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด

วอลล์เทคโนโลยี

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด

ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

ติดต่อเรา

  • 70 หมู่ 13 ถนนพุทธมณฑลสาย5 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210
  • 0-2019-8000
  • walltech_crm
  • csgroup@wtg.co.th
  • www.wtg.co.th
  • จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00,เสาร์ เวลา 08:00-12:00

รายละเอียด

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการแผ่นฉนวนกันความร้อนคุณภาพระดับโลก แต่ราคาถูกกว่าสินค้านำเข้า เพราะเป็นการผลิตในประเทศที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งจะเป็นการเพิ่มมาตรฐานทางอุตสาหกรรมการผลิตพร้อมกับการสร้างความคุ้มค่าทางการลงทุนให้กับผู้ประกอบการ ด้วยบุคลากรคุณภาพ เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในโลกและความซื่อสัตย์เที่ยงตรงในการทำงานทุกขั้นตอน วอลล์เทค ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำตลาดแผ่นฉนวนของเมืองไทยและพร้อมจะก้าวต่อไปด้วยสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด คำตอบที่ดีที่สุด เพื่อความสำเร็จสูงสุดของลูกค้าทุกราย

 

ออกแบบห้องเย็น บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้เชียวชาญในการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อนครบวงจรของประเทศไทย มากกว่า 25 ปี ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องและก้าวกระโดด ทำให้เราเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีแผ่นผนังฉนวนและการติดตั้งที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ด้วยหลักการที่ว่า "แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย" วอลล์เทค ภายใต้การนำของคุณสุทธิ เด่นวิทยา เติบโตขึ้นทุกปี จนในปัจจุบันวอลล์เทคเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย

ก้าวย่างสำคัญของ วอลล์ เทคโนโลยี ครั้งนี้ คือการทุ่มลงทุนเทคโนโลยีขั้นสูงยกแพลนท์จากประเทศเยอรมันนี เครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine) พลิกโฉมหน้าวงการแผ่นผนังฉนวนเมืองไทย กับนวัตกรรมใหม่ คุณภาพระดับโลก FIWall i370 หรือ แผ่นผนังฉนวน Polyisocyanurate foam (PIR) แท้ๆ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ กันไฟ ไร้ควัน รายแรกและรายเดียวของของประเทศไทย เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ไม่ได้คำนึงถึงแผ่นฉนวนกันความเย็นแบบเดิมๆ อีกต่อไป ผู้ประกอบการไทยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ประหยัดกว่าฉนวนนำเข้าถึง 40%

วอลล์เทค มุ่งมั่นและใส่ใจ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ส่งมอบสินค้าและบริการชั้นเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด อย่างต่อเนื่องและมั่นคง เราเปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับธุรกิจของท่าน

 

วิสัยทัศน์

ความตั้งใจของวอลล์เทค คือต้องการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังชีวิตที่ดีขึ้นของทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ชาย หญิง ทุกชีวิตล้วนแล้วแต่ต้องกินต้องใช้สิ่งต่างๆ ที่ผ่านกระบวนการรวบรวม ผลิต เก็บรักษาและขนส่งทั้งสิ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเหล่านี้ให้ประสบผลสำเร็จ วอลล์เทคจึงพร้อมที่จะทำทุกทาง เพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุด สำหรับลูกค้าเสมอ

ทีมงาน

ทีมงานของวอล์ลเทคมีวัฒนธรรมที่ถูกถ่ายทอดกันมาตลอดว่า นอกจากเราจะขายแผ่นฉนวนกันความร้อนแล้ว เราพร้อมที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าด้วยความสามารถและความรู้ เรามีเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยและดีที่สุดในโลก เพื่องานของลูกค้าที่ได้คุณภาพ เรามีความเที่ยงตรงในการทำงาน นอกจากนั้นยังมีความแม่นยำตั้งแต่การออกแบบ ผลิตและติดตั้ง เรารู้ว่าการทำงานเสร็จไม่ใช่แค่เรา แต่ทำเพื่อความสำเร็จของลูกค้าและความสัมพันธ์ระยะยาวตลอดไป

“วอลล์เทค ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน”

 

 

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ประจำวันทุกธนาคารในประเทศไทย, Exchange rates