ร้านขายเหล็ก ร่มเกล้า ลาดกระบัง - วุฒิชัยสตีลส์

วุฒิชัยสตีลส์ ขายส่งเหล็กรูปพรรณโครงสร้าง

ติดต่อเรา

รายละเอียด

บริษัท วุฒิชัยสตีลส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กก่อสร้าง-เหล็กรูปพรรณโครงสร้าง คุณภาพเหล็กจากโรงใหญ่ มี มอก. และขายเหล็กสำหรับงานวิศวกรรมแปรรูปเป็นวัตถุ ถังเหล็ก ชั้นเหล็ก หรืออื่นๆ ครบวงจรทุกประเภท มีการบริหารระบบการเก็บสต๊อกสินค้าให้มีมาตรฐาน สามารเช็คจำนวนสต๊อก แจ้งราคาเหล็กได้รายวันและบริหารการจัดส่งเหล็กที่มีประสิทธิภาพ ส่งเหล็กถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตามที่ลูกค้าต้องการโดยเน้นที่คุณภาพเหล็กตรงสเปค การบริการ และทำการค้าด้วยความซื่อสัตย์เป็นสำคัญ

หัวใจหลักของการก่อสร้าง ต้องเลือก วัสดุ ที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและ ประหยัดวันเวลายิ่งขึ้น ไม้และเหล็กถือว่าเป็นวัสดุหลักที่สำคัญที่จะช่วยให้รากฐานของงานก่อสร้างมั่นคงและแข็งแรง

บริษัท วุฒิชัยสตีลส์ จำกัด ดำเนินกิจกรรมมานานกว่า40ปี เราเป็นหนึ่งเรื่องการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เหล็ก/ไม้/วัสดุProtections ครบวงจร โดยมีการนำเข้าผลิตภัณฑ์ทั้งจากต่างประเทศ และภายในประเทศ อีกทั้งยังมีการบริหารระบบการจัดเก็บสินค้าที่ได้มาตรฐาน ISO9001/2015 การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพตามที่ลูกค้าต้องการ โดยเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา และส่งสินค้าทันเวลา บริการประทับใจ นอกจากนั้น ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญที่

บริษัท วุฒิชัยสตีลส์ จำกัด ยึดถือมาตลอด และการส่งมอบสินค้าตามเวลาที่กำหนดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้ารวมถึงการบริการจัดส่งสินค้าผลิตภัณฑ์เหล็กทุกประเภทและวัสดุก่อสร้างไม้อัดดำ/ไม้อัด วัสดุ Protections ที่มีคุณภาพและมีบริการจัดส่งถึงที่มีการตรวจสอบการขนส่งทุกขั้นตอนรวมไปถึงการชั่งน้ำหนักสินค้าและการคุมสินค้าอย่างดี มั่นใจ ได้เลยว่ามีการตรวจเช็คคุณภาพสินค้า โดยทางคุณสามารถมาเยี่ยมชมสินค้าได้ด้วยตัวเองและสามารถรับสินค้ากลับได้เลย มีพนักงานที่คอยให้คำปรึกษา เอาใจใส่และต้อนรับบริการลูกค้าตลอดเวลา

แคตตาล็อกออนไลน์