รับชุบอโนไดซ์ ไอเดีย เพลทติ้ง

รับชุบอะโนไดซื - Anodize

Contact Us

Business Information

  • ธุรกิจบริการ

Details

โรงชุบโลหะ รับชุบอโนไดซ์, รับ พาสสิเวชั่น Passivation ปทุมธานี ผู้เชี่ยวชาญงานชุบโลหะประเภทต่างๆ ทั้งชุบผิวและชุบเคลือบเงาแวววาว เช่น รับชุบ อโนไดซ์ ฮาร์ดอโนไดซ์ ชุบโครเมี่ยม ชุบฮาร์ดโครม ชุบนิเกิล รมดำ แฟลชโครม เคลียร์โครเมต โพลิชชิ่งสแตนเลส พาสซิเวชั่น อิเล็กโตไลติกโพลิชชิ่ง เคมีคอลโพลิชชิ่ง และงานยิงเลเซอร์ผิวโลหะร รับจ้างชุบชิ้นงานโลหะอะไหล่ยานยนต์ อะไหล่เครื่องจักร เครื่องมืออุปกรณ์ของใช้ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ อะไหล่อุปกรณ์ไฮดรอลิกและนิวเมติกส์ น็อต โบลท์ สกรู เฟือง โซ่ บุช และอื่นๆ ตามต้องการ

เราให้ความใส่ใจคุณภาพ ในกระบวนการชุบเคลือบผิวโลหะ เริ่มจากการทำความสะอาดเตรียมผิวชิ้นงาน สร้างเครื่องมือจิ๊กจับชิ้นงานรองรับรูปพรรณชิ้นงานที่มีรูปร่างแตกต่างกัน ควบคุมคุณภาพ วัดความหนาไมครอนให้ได้มาตรฐานตามสั่งและสามารถตรวจสอบคุณภาพผลงานการชุบได้

เรื่องงานชุบ วางใจเรา ทีมงานเรามีความพร้อมให้คำปรึกษาด้านการชุบ ด้วยความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูง ให้คำแนะนำที่ดี ช่วยลดต้นทุนการผลิตให้ลูกค้า ในราคาที่เป็นธรรม เราพร้อมเป็น เอาท์ซอสซิ่งที่ดี เน้นทั้งคุณภาพการให้บริการและการส่งมอบงานตรงตามนัดหมาย เพื่อความพึงพอใจสูงสุด

Online Catalog